Du ngoạn ngắm tiên cảnh Trung Quốc đẹp mê hồn

Bạn chuẩn bị có chuyến thăm Trung Quốc? Bạn có biết những địa danh nổi tiếng với cảnh đẹp huyền bí? Là một đất nước rộng lớn với hàng nghìn danh lam thắng cảnh, hãy cùng chúng tôi điểm qua những tiên cảnh Trung Quốc đẹp mê hồn, đáng đến trong chuyến du ngoạn tuyệt vời. Tới thăm Trung Quốc bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn những địa danh này nhé!

1.Núi Hoàng Sơn, An Huy di sản thế giới


Núi Hoàng Sơn được Unesco công nhận là di sản thế giới và là một trong những danh lam thắng cảnh đẹp nhất Trung Quốc, thu hút đông đảo khách du lịch tới thăm. Thật tiếc nếu chuyến thăm Trung Quốc không ghé qua chiêm ngưỡng được vẻ đẹp tiềm ẩn nơi đây.

Núi Hoàng Sơn, An Huy di sản thế giới

Đúng như là tiên cảnh Trung Quốc, dãy núi được bao quanh bởi cách vách đá, có hình dạng lạ thường, cảnh quan nơi đây thay đổi theo mùa, được bao phủ đầy mây, cùng những con suối nước nóng, tạo nên bức tranh tuyệt vời, bạn sẽ rất ngạc nhiên và cảm xúc rất dễ dâng trào khi nhìn cảnh tượng này.

2.Hồ Bán Nguyệt giữa sa mạc Gobi


Nghe tới sa mạc Gobi bất kể ai cũng phải nghĩ đến một bãi cát trắng mịn màng như tấm lụa và chắc hẳn không thiếu cái thời tiết khắc nghiệt. Ấy thế mà nơi đây lại trở thành một điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc. Bởi giữa mảnh đất sa mạc ấy lại có Hồ Bán Nguyệt xuất hiện cùng một vùng đất đến lạ thường.

Điểm khác lạ ở vùng sa mạc Gobi này vô tình lại trở thành một tiên cảnh Trung Quốc, là nơi khiến không ít người tò mò tìm đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí ấy. Một hồ nước trong xanh hình bán nguyệt bắt mắt cùng vùng đất có thể mọc cây, cỏ tươi tốt bỗng trở thành một điểm du lịch thực thụ.

3.Thác nước Huangguoshu, Quế Châu


Thác nước Huangguoshu – một bức màn nước tiên cảnh Trung Quốc, đẹp mê hồn. Bạn chắc hẳn sẽ phải ngạc nhiên khi tận mắt nhìn thấy cảnh tượng, với bức tranh thiên nhiên có chiều rộng 84m và độ sâu 74m.

Quế Châu là tỉnh được núi đá vôi bao quanh chiếm 73% diện tích, bởi thế mà thác nước nơi đây chiếm ưu thế trên vùng đất, nổi bật lên là thác Huangguoshu. Cũng bởi vậy mà nơi đây trở thành địa danh hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tới thăm, tận hưởng không khí trong lành với những làn nước mát, trong sạch.

4.Công viên quốc gia Trương Gia Giới – Zhangjiajie, Hồ Nam


Công viên quốc gia Trương Gia Giới là vùng đất nổi tiếng với những tảng núi đá cao dựng thẳng đứng, khác lạ khiến ai nấy đều phải kinh ngạc với nét đẹp tự nhiên này. Một bức tranh tiên cảnh Trung Quốc mở ra trước mắt với hơn 90 cột đá cổ thụ được bao quanh bởi những tầng mây trắng đẹp lạ thường. Thật đáng đến một lần nơi đây để ngắm nhìn cảnh tượng tuyệt vời này. Chính những vẻ huyền bí ấy đã thu hút nhiều du khách, đặc biệt là những người thích khám phá tới thăm nơi đây.

Tiên cảnh Trương Hạ Giới

5.Núi Lư Sơn – Giang Tây


Dãy núi Lư Sơn

Dãy núi Lư Sơn trở thành di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận, với 99 ngọn núi tạo nên các thung lũng, hang động, thác nước, hẻm khe núi tự nhiên đẹp tuyệt vời. Nằm trong lòng những dãy núi là vùng nước biển trong xanh, cực đẹp mắt, bởi thế nơi đây được ví như tiên cảnh Trung Quốc.

Bạn có cơ hội ghé thăm Trung Quốc đừng bỏ qua những địa danh tiên cảnh đẹp đến mê hồn này nhé! Bạn sẽ phải hối hận nếu không một lần ghé qua, sẽ xuýt xoa khi không ngắm nhìn thực tế những bức tranh tuyệt vời này.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét