Sinh năm 1979 mệnh gì

Nhiều người khi sinh ra sẽ thắc mắc mình mệnh gì, năm sinh quyết định tính cách ra sao? Sau đây sẽ là giải thích cho những thắc mắc sinh năm 1979 mệnh gì? Phong thủy của tuổi này ra sao?

1. Sinh năm 1979 là tuổi con gì?


Mỗi năm đều có một con giáp tượng trưng, khi một người sinh ra tuổi của họ sẽ được gắn với con giáp đó. Và năm 1979 là năm của dê vàng hay còn gọi là Kỷ Mùi. Kỷ thuộc hành Thổ và hành Thổ đem lại cho những người sinh năm 1979 trở nên thực tế hơn, giúp mỗi suy nghĩ của họ đều vững vàng, không bị tác động từ người ngoài.

Nên những bạn tuổi Kỷ Mùi luôn là những người đáng tin và rất nghe lời. Còn về công việc và cuộc sống thì tuổi Kỷ Mùi luôn đặt ra cho bản thân những kế hoạch, họ cũng tự xây dựng cho bản thân một lối sống kỷ luật, nghiêm ngặt. Những người sinh vào năm này, họ luôn có tinh thần lạc quan, độc lập và tôn trọng.

Tuy nhiên, họ thường không tin vào chính bản thân vì vậy những người này hay hoang mang, mỗi khi gặp phải khó khăn. Giống như các tuổi Mùi khác, tuổi Kỷ Mùi cũng yêu thích lối sống thiên về vật chất.

Nhưng sự khác biệt đó là họ tự đáp ứng được nhu cầu sống của bản thân mà không quá dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác. Với những người có tuổi Kỷ Mùi thì gia đình đối với họ rất giá trị và họ luôn cố gắng để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Tuổi kỷ mùi


2. Sinh năm 1979 mệnh gì?


Khi đã biết sơ qua về tuổi Kỷ Mùi thì bạn cần tìm hiểu năm sinh 1979 mệnh gì? Những bạn sinh vào năm này đều thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa nghĩa là ngọn lửa ở trên trời. Hỏa tượng trưng cho sức nóng của mùa hè. Bên cạnh đó, Hỏa cũng có ý nghĩa là ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, nó có thể tuôn trào, bùng nổ bất cứ lúc nào.

Về mặt tích cực thì mệnh Hỏa tượng trưng cho danh dự, sự đam mê, giàu năng lượng. Còn xét về mặt tích cực thì mệnh Hỏa tượng trưng cho chiến tranh. Những người thuộc mệnh Hỏa thường có niềm đam mê cháy bỏng, có tố chất của người lãnh đạo, đặc biệt là họ rất tôn trọng lẽ phải.

Từ đấy, bạn có thể thấy được tính cách của những người mệnh Hỏa, họ là kiểu người hưng phấn, bốc đồng, ghen tỵ, thẳng tính, quả quyết và cuối cùng là hiếu thắng.


3.Phong thủy cho người sinh năm 1979


Về mặt phong thủy thì bạn cần quan tâm đến hướng nhà ở của bạn vì nó sẽ đem lại cho bạn may mắn hoặc xui xẻo. Đối với những người tuổi Kỷ Mùi ở hướng Bắc – Thiên Y thì bạn sẽ gặp thiên thời, luôn được che chở.

Còn đối với ở hướng Đông – Phục vị thì được sự giúp đỡ từ những người khác. Khi tuổi Kỷ Mùi ở hướng Nam – Sinh khí thì họ có phúc lộc vẹn toàn. Khi họ ở hướng Đông – Diên niên thì mọi việc trong cuộc sống đều ổn định.

Qua bài viết trên, bạn đã biết được sinh năm 1979 mệnh gì, phong thủy của nó như thế nào. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về tuổi Kỷ Mùi từ đó cải thiện được bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét