Giải đáp thắc mắc sinh năm 1960 mệnh gì?

Sinh mệnh gắn liền với cuộc sống của mỗi con người, mỗi người lớn lên sẽ có bản mệnh khác nhau, cung mệnh có ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã hội, công việc và tình duyên,… Vì vậy, trước khi quyết định một việc gì đó bản thân chúng ta nên xem vận mệnh của mình có phù hợp với điều mình sắp làm và có mang lại may mắn không? Để biết được sinh năm 1960 mệnh gì? bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về người sinh năm 1960 và những việc liên quan đến mệnh này.

Sinh năm 1960 mệnh gì?

1.Sinh năm 1960 tuổi gì?

Người sinh năm 1960 là tuổi Canh Tý. Người tuổi Tý  hầu như là người thông minh, nhanh nhẹn, sắc sảo và nhạy bén, họ biết nắm bắt thời cơ nên rất dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh.
Điểm mạnh của người tuổi Tý là tư duy nhạy bén, thông minh, cẩn trọng, rất hòa đồng với mọi người và có biệt tài ăn nói nên có sức ảnh hưởng đến cộng đồng.
Điểm yếu của tuổi Tý: là người hay kén chọn, thiếu sự kiên trì, bền bỉ hay than phiền, cáu kỉnh.

2.Người sinh năm 1960 mệnh gì?

Người sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) có nghĩa là đất tò vò. Theo quy luật Ngũ hành mệnh Thổ là những người có tính cách trầm tính, bình tĩnh làm việc khá cẩn thận và là đối tượng đáng tin cậy. Trước khi làm một việc gì đó họ thường lên kế hoạch chi tiết để hoàn thiện việc đó, sống có kỷ luật tự giác. Tuy nhiên, nhược điểm của người mệnh Thổ là thiếu trí tưởng tượng, không dám đưa ra quyết định táo bạo, họ chỉ tập trung vào một lĩnh vực cụ thể.
Kết quả hình ảnh cho mệnh thổNgười sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ

3.Sinh năm 1960 mệnh Thổ hợp với tuổi nào?

Tam hợp: Người sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ hợp với những người tuổi Thìn và tuổi Thân. Tuổi này khi kết hợp với nhau sẽ rất tâm đầu ý hợp, trong cuộc sống hôn nhân họ luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, ít có xung đột cãi vã, không có nhiều thăng trầm.
Tứ hành xung: Tuổi Canh Tý không hợp với tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Dậu. Vì khi các tuổi này hợp tác với nhau sẽ dễ xảy ra các xung đột và cãi vã. Cả hai bên đều đề cao cái tôi của bản thân, không chịu nhường nhịn nhau dù là điều nhỏ nhất. Nếu các bên liên tiếp kéo dài sẽ dẫn đến tan rã, chia ly.

4. Lựa chọn vợ chồng tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý nên kết hôn với các tuổi sau đây: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất. Bởi vì các tuổi này đều hợp cả đường công danh sự nghiệp và tình duyên nên trong cuộc sống họ luôn tạo được sự giàu sang và hưởng nhiều tốt đẹp.
Nếu kết hôn với  tuổi Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì cuộc sống hôn nhân của họ chỉ đạt ở mức trung bình vì chỉ hợp về đường tình duyên không hợp về tài lộc.
Tuổi Canh Tý cần tránh kết hôn với người với tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi vì các tuổi này không hợp với nhau về đường tình duyên và đường công danh nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

5. Màu sắc hợp với tuổi 1960

Tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ hành,  Hỏa sinh Thổ vì vậy mệnh Thổ hợp với màu sắc của hành Hỏa đó là màu đỏ, cam, tím. Ngoài ra, mệnh Thổ cũng hợp với màu vàng, nâu đất, nâu nhạt thuộc mệnh Thổ. Kết hợp với màu này sẽ mang lại may mắn về sự nghiệp, các mối quan hệ, làm ăn, buôn bán… cho chủ nhân.
Mệnh Thổ không hợp với màu sắc của mệnh Mộc, mệnh Thủy vì chúng xung khắc nhau như màu xanh lá cây, xanh nước biển.
Trên đây là những giải đáp thắc mắc sinh năm 1960 mệnh gì? Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi về mệnh thổ năm Canh Tý.
Bạn có thể quan tâm tới bài viết:
Những người sinh năm 1975 hợp màu gì theo phong thủy?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét