Những người sinh năm 1975 hợp màu gì theo phong thủy?

Màu sắc được sử dụng hợp với mệnh sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của một người, giúp họ không chỉ gặp nhiều may mắn hơn mà còn có thể cải thiện sức khỏe và các vấn đề trong cuộc sống. Bài viết này sẽ đi trả lời câu hỏi những người sinh năm 1975 hợp màu gì dựa vào mệnh của họ.
Người sinh năm 1975 hợp màu gì?

1. Sinh năm 1975 hợp màu gì?

Những người sinh năm Ất Mão 1975, cầm tinh con mèo, mang mệnh Thủy. Mệnh Thủy của tuổi này là Đại Khê Thủy, được hiểu là nước dưới khe lớn. Dựa theo khoa học phong thủy của các nước phương Đông, người ta cho rằng những người sinh năm 1975 hợp với các màu mang tính Thủy và tinh Kim bởi chúng có sự tương sinh và tương hợp với nhau.

Màu hợp theo quan hệ tương sinh

Theo phong thủy của âm dương ngũ hành thì Kim sinh Thủy, nên những người mang mệnh Thủy sẽ được lợi nếu kết hợp và sử dụng màu sắc mang tính Kim. Vì vậy, người sinh năm 1975 mệnh Thủy nên sử dụng màu trắng, xám và ghi để cho cuộc sống, công việc được tốt đẹp và không ngừng phát triển theo hướng tích cực.

Màu hợp theo quan hệ tương hợp

Những người mang mệnh Thủy khi sử dụng những màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy sẽ có sự tương hợp, giúp cho mệnh của bạn luôn có được một nguồn năng lượng lớn mạnh nhất. Vì vậy, người sinh năm 1975 nên sử dụng các màu như xanh lam và đen để tạo thuận lợi cho con đường đi trong tương lai của chính mình.

Màu người mệnh Thủy nên tránh

Vì Thổ khắc Thủy nên nếu người mệnh Thủy sử dụng những màu sắc mang tính Thổ sẽ có khả năng gặp phải những điều không may mắn, tâm trạng luôn cảm thấy không được thoải mái mà rất tù túng.
Vòng tay đá thạch anh trắng

2. Đá phong thủy người sinh năm 1975 nên dùng

Khi đã biết được người sinh năm 1975 hợp màu gì, bạn có thể thoải mái lựa chọn đá phong thủy để đeo hoặc treo trong nhà theo các màu sắc hợp với mệnh mình. Các màu sắc đá phong thủy mà bạn nên sử dụng đó là màu xanh lam, đen, trắng, xám và ghi.

Sử dụng đá thạch anh trắng

Những người sinh năm 1975 sử dụng loại đá quý này sẽ luôn cảm thấy khỏe mạnh, tinh thần thoải mái và khả năng tập trung vào mọi việc trở nên cao hơn. Ngoài ra, loại đá này còn rất được chị em phụ nữ yêu thích bởi vẻ đẹp tinh khôi, thanh khiết của mình.

Sử dụng đá núi lửa Olic

Đá núi lửa Olic là một sản phẩm được tạo nên nhờ sự vận động của núi lửa. Người mênh Thủy đeo chiếc vòng này sẽ cảm thấy thoải mái bởi nó có khả năng giúp cho các huyết mạch được lưu thông, năng lượng được giải tỏa.

Sử dụng đá Aquamarine

Nếu bạn muốn có được sự yên tĩnh, bình thản trong cuộc sống thì những viên đá này sẽ giúp bạn. Nó có khả năng chống lại những cơn sóng gió ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn.
Trên đây là những gợi ý về màu sắc hợp với người sinh năm 1975 và một số loại đá phong thủy tuổi này nên sử dụng. Hy vọng các bạn có thể tìm cho mình màu sắc thích hợp nhất.
Bạn có thể quan tâm tới bài viết:
Giải mã sinh năm 1997 mệnh gì?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét