Tìm hiểu sinh năm 1958 mệnh gì ?

Nếu ai quan tâm hay tin và tử vi tướng số đều sẽ biết đến cung và mệnh. Bằng một sức mạnh vô hình nào đó cung và mệnh có một ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của con người trong việc lựa chọn bạn đời hay đối tác làm ăn, hoặc thậm chí là việc sinh con. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc về người sinh năm 1958 mệnh gì?

Tuổi Mậu Tuất – sinh năm 1958

1.Tuổi Mậu Tuất – sinh năm 1958 mệnh gì?


Sinh năm 1958 – tuổi Mậu Tuất, tính theo dương lịch từ từ ngày 08/02/1958 đến 07/02/1959. Những người sinh năm 1958 mệnh Mộc – Bình địa mộc hay Gỗ đồng bằng. Những người tuổi này tương sinh với Hỏa, Thủy và tương khắc với Thổ, Kim. Nam mạng thuộc Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh, còn nữ mạng thuộc Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.

Tuổi Mậu Tuất – mệnh Mộc

2.Những thông tin cơ bản về mệnh cho người sinh năm 1958?


  • Những năm sinh hợp với người sinh năm 1958?

Trong ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa, do vậy người mệnh Mộc rất hợp với những người mang mệnh Thủy và Hỏa.

Về ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ. Những người sinh năm 1958 thường không hợp với những người mang mệnh Kim và Thổ.

Theo quan niệm tam hợp: người tuổi Tuất hợp với những người tuổi Dần và Ngọ. Vì thế các tuổi này khi kết hợp với nhau sẽ đem lại rất nhiều may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, nó chỉ mang ý nghĩa tương đối và phụ thuộc vào cả duyên số và sự thủy chung của hai bên.

Theo quan niệm tứ hành xung: tuổi Tuất rất kỵ Thìn, Sửu và Mùi, nên cần tránh các tuổi này ra vì các tuổi này hay xảy ra xung đột và cãi cọ.

Dưới đây là một số năm sinh hợp với tuổi Mậu Tuất. Trong làm ăn buôn bán, nam mạng rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Quý Mão; nữ mạng lại hợp với tuổi  Kỷ Hợi và Ất Tỵ. Người sinh năm 1958 nên tránh các tuổi Tân Sửu và Quý Mão.

Màu sắc và con số hợp mệnh tuổi Mậu Tuất (1958)?


Người mệnh Mộc rất hợp với các màu hành Mộc như màu xanh lá cây và xanh nõn chuối. Ngoài ra, cũng hợp với các màu thuộc hành Thủy như xanh nước biển và xanh dương. Tuy nhiên, người mệnh Mộc nên tránh các màu xám, trắng và ghi thuộc hành Kim, vì nó không mang lại may mắn cho mình.
Về các con số may mắn, nam sinh năm 1958 rât hợp với số 2, 5, 6, 7 và 8; còn nữ hợp với các số 3, 4 và 9.

Các hướng phù hợp và cần tránh cho người sinh năm 1958 – tuổi Mậu Tuất?


Phương hướng là một trong những cách giúp gia chủ đón thần tài , đón lộc và may mắn trong làm ăn. Đối với những người tuổi Mậu Tuất có sự phân chia như sau:

  • Nam mạng: các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc là các hướng rất hợp. Và nên tránh các hướng Nam, Đông, Đông Nam và Bắc.

  • Nữ mạng: rất hợp với các hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam; nên tránh hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Trên đây là một vài những thông tin hữu ích giúp những người sinh năm 1958 có thể hiểu rõ hơn về cung mệnh của mình. Hy vọng rằng nó sẽ hỗ trợ cho bạn đọc trong việc đưa ra quyết định trong cuộc sống.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

 SINH NĂM 1979 MỆNH GÌ

Đăng nhận xét

0 Nhận xét