Cách chọn món đồ trang trí theo phong thủy

Nếu như bạn là người yêu thích các món đồ phong thủy nhưng không biết cách lựa chọn các món đồ đó sao cho hiệu quả thì cần phải tham khảo cách chọn món đồ trang trí theo phong thủy mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây:

Chọn đồ phong thủy theo không gian

Nếu như bạn muốn chọn món đồ phong thủy để phù hợp với không gian ngôi nhà của mình thì việc món đồ đó có phù hợp với diện tích hay cách bạn bài trí cho căn nhà là rất cần thiết.

Không gian phòng khách có sự kết hợp giữa các đặc điểm là mệnh Thổ nên rất phù hợp với những đồ vật trang trí có hành Kim và Thổ. Đó là những vật trang trí có hình dạng là khối vuông hoặc khối tròn.

Tiếp đến là không gian phòng ăn và phòng khách các đồ vật theo phong thủy là không tốt khi đặt ở đây là những kim loại sắc dễ gây thương tích .

Những lưu ý khi chọn món đồ phong thủy

Cách chọn món đồ trang trí theo phong thủy

Các vật  phong thủy mà không được đặt ở đúng chỗ thì sẽ mất đi ý nghĩa của nó. Nhiều người có quan niệm rằng, những đồ vật trang trí nào càng đắt tiền thì lại càng có giá trị phong thủy tốt nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Mỗi đồ vật lại có những ý nghĩa khác nhau nên bạn không phải quá băn khoăn trong việc món đồ mình mua ít tiền có mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà hay không.

Các vật trang trí nào cũng vậy, nó có mang lại may mắn hay không là phụ thuộc rất lớn vài suy nghĩ của từng người cũng như thái độ của mọi người khi nhìn về những sự việc xung quanh  mình.

Điều quan trọng là bạn biết cách sắp xếp những món đồ này sao cho gọn gàng, hợp lý cũng như đừng quá chú trọng vào giá tiền của món đồ gây lãng phí.

Mọi đồ vật phải được giữ vệ sinh sạch sẽ để luôn tạo không gian trong lành và thoáng mát cho ngôi nhà.

Các đồ vật phong thủy được nhiều người lựa chọn

Tượng Phúc - Lộc - Thọ

Cách chọn món đồ trang trí theo phong thủy

Trong ngôi nhà của chúng ta thường sử dụng rất nhiều tượng của ba vị Phúc, Lộc, Thọ với mong muốn mang lại sinh khí cũng như tài lộc cho ngôi nhà.

Ba vị thần này còn có tác dụng tâm linh trong việc mang lại những điều may mắn, an lành và nhiều điều thuận lợi trong con đường học tập, kinh doanh.

Có một điều lưu ý khi đặt các bức tượng tránh xa các lò sưởi hay  những vật có nhiệt độ cao khác vì nó không mang lại những sinh khí may mắn.

Sáo trúc

Cách chọn món đồ trang trí theo phong thủy

Hình ảnh cây sáo trúc luôn gắn liền với ý nghĩa mang lại may mắn và bình an cho tất cả mọi người. Có nhiều đồ vật làm từ trúc được nhiều người lựa chọn và một trong số đó là cây sáo trúc.

Sáo trúc phong thuỷ treo trong nhà là vật trang trí phong thủy rất tốt. Cây sáo trúc có tác dụng xua tan những âm khí xấu xa và mang lại nhiều điều may mắn trong công việc và học tập.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn

Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: 

Những người sinh năm 1994 mệnh gì?

Giải đáp thắc mắc sinh năm 1960 mệnh gì?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét